Phủ nano

PHỦ NANO CHO XE Ô TÔ

Trong điều kiện thời tiết không được thuận lợi như ở Việt Nam, bạn lo lắng rằng sau một thời gian sử dụng, chiếc xe của bạn sẽ không còn nước sơn bóng và mới như ban đầu? Hãy để chúng tôi giải quyết mối bận tâm này của bạn với dịch vụ phủ Nano cho xe ô tô tại trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp Hi-tech Auto nhé.

Công nghệ phủ Nano là gì?

Công nghệ phủ Nano là phủ lên bề mặt một lớp sơn nano mỏng có cấu trúc hạt siêu nhỏ. Chất phủ nano sẽ kết tinh lại thành một lớp cấu trúc phân tử trong suốt và chắc chắn trên bề mặt sản phẩm giúp tăng cường khả năng bảo vệ bề mặt, giảm trầy xước, giữ độ sáng bóng và màu sơn lâu hơn.

Phủ nano

Công nghệ này đặc biệt thích hợp với khí hậu nóng ẩm và mưa nhiều ở Việt Nam bởi không khí ẩm, nước mưa có chứa nhiều axit là nguyên nhân chính dẫn đến việc ăn mòn sơn.

Quy trình phủ Nano tại trung tâm Hi-tech Auto

Bước 1: Rửa sạch và lau khô xe

Phủ nano

Rửa xe sạch rất quan trọng vì nếu còn dính bẩn thì việc đánh bóng cũng như phủ nano sẽ không có tác dụng trực tiếp lên bề mặt sơn, thậm chí còn làm trầy xước mặt sơn trong quá trình thực hiện.

Phủ nano

Bước 2: Kiểm tra tổng thể

Việc kiểm tra tổng thể sẽ giúp đánh giá được tình trạng sơn xe từ đó có những điều chỉnh phù hợp ở các bước tiếp theo.

Bước 3: Đánh pasta

Đánh pasta lần 1 để xóa các vết xước chưa ăn vào thân xe. Đánh pasta bóng lần 2 giúp tẩy sạch các vết xước nhỏ còn lại sau khi đánh paste lần 1. Đồng thời mang lại độ bóng cao nhất cho mặt sơn trước khi tiến hành phủ nano

Phủ nano

Bước 4: Phủ nano

Công đoạn này được thực hiện bởi các kỹ thuật có tay nghề cao để đảm bảo rằng xe của bạn sẽ được bóng loáng một cách tối ưu.

Bước 5: Làm khô và lau sạch

Sử dụng vải mút mềm lau sạch và kỹ để tạo sự liên kết cao cho các phân tử nhỏ để có thể bảo vệ nước sơn lâu hơn và sức chịu đựng chống trầy xước cũng cao hơn.

Đánh giá hiệu quả của việc phủ Nano cho xe ô tô

  • Giữ độ bóng cho xe như màu nguyên bản
  • Giúp chống lại nước mưa có axit, không khí ẩm, … là tác nhân ăn mòn và làm rỗ bề mặt sơn
  • Chống tia UV, giảm trầy xướt xe nhờ độ cứng bề mặt tạo ra bởi SolGel (chuyển từ lỏng sang thể rắn)
  • Dễ dàng vệ sinh chất bẩn, chống bám nước.
  • Với cấu trúc nano đặc biệt, lớp bảo vệ lấp đầy và bám chặt vào trong bề mặt sơn, mang lại độ bền cao

Như bạn thấy, phủ Nano cho xe ô tô trải qua nhiều công đoạn và mỗi công đoạn đều yêu cầu sự tỉ mỉ và kỹ thuật cao. Chính vì vậy chúng tôi khuyên bạn chỉ thực hiện ở những trung tâm chăm sóc xe uy tín như tại AutoQT để có được hiệu quả như mong muốn nhé.


Có thể bạn quan tâm
error: Content is protected !!