Có Nên Phủ Nano Xe Ô Tô

Sơn xe ô tô là phần ngoại thất thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên rất dễ bị hư hại. Đặc biệt rất thích hợp với khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ở Việt Nam, nơi có không khí ẩm, nước mưa có chứa nhiều axit là nguyên nhân chính ăn mòn sơn. Qua một thời gian đủ dài có mặt trên thị trường, hiện nay phủ nano xe ô tô được xem là phương pháp lý tưởng nhất để bảo vệ lớp sơn xe đứng trên cả phương diện vật lý lẫn hóa học.

Tầm quan trọng của phương pháp phủ nano sơn xe

Thật ra bề mặt sơn không nhẵn mịn như chúng ta vẫn nhìn bằng mắt thường. mà nó có rất nhiều điểm lồi lõm. Công nghệ phủ nano có cấu trúc hạt siêu nhỏ sẽ giúp “trám” những chỗ lồi lõm đem lại sự nhẵn mịn ở mức cao cho bề mặt sơn. Việc phủ nano cho phần sơn xe sẽ giúp tăng và duy trì trong thời gian dài độ bóng cho xe ô tô, giảm bám bụi bẩn trên xe, giảm trầy xước cho bề mặt sơn dưới tác dụng của mưa, nắng cũng như nhiều điều kiện khắc nghiệt khác, đồng thời ngăn ngừa tia UV tác động làm phai màu sơn và hỗ trợ chống bám bẩn như các vết dầu mỡ, tăng khả năng làm sạch xe.

Có Nên Phủ Nano Xe Ô Tô
Hiện nay trên thị trường xe ô tô, phủ sơn nano xe ô tô đang ngày càng nở rộ và được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, phủ sơn nano xe ô tô là việc không hề đơn giản. Tại Hi-Tech Auto chúng tôi là trung tâm chuyên chăm sóc xe ô tô uy tín, có đầy đủ kỹ thuật viên lành nghề nắm vững kỹ thuật và quy trình thực hiện làm ô tô như thế nào cho tốt, dung dịch thế nào cho chuẩn để mang lại một lớp phủ sơn nano hiệu quả nhất cho xế yêu của quý khách hàng.

Việc phủ nano xe ô tô trải qua nhiều công đoạn, mỗi công đoạn đều yêu cầu sự tỉ mỉ cao. Trước khi phủ nano, chiếc xe thường phải trải qua các bước đánh bóng theo tiêu chuẩn chăm sóc xe hơi của Mỹ và Nhật. Công đoạn quan trọng nhất vẫn là phủ sơn nano lên bề mặt sơn xe bởi nó quyết định độ bền cho sự bóng loáng của màu sơn. Tại Hi-Tech Auto, quy trình chuẩn hiện nay gồm các bước sau:

Quy trình phủ nano xe ô tô với dòng sản phẩm Nano Ceramic 9H GB theo tiêu chuẩn GB Car Care (USA)

+ Bước 1: Rửa và lau khô xe để dễ dàng đánh giá tổng thể được tình trạng sơn xe.

Có Nên Phủ Nano Xe Ô Tô

+ Bước 2: Kiểm tra và đánh giá tổng thể tình trạng sơn xe. Đây là bước cần thiết để có những điều chỉnh cho quá trình xử lý bề mặt sơn.

Phủ nano xe ô tô

+ Bước 3: Làm sạch bề mặt sơn bằng pass phá để xóa các vết xước lớn nhưng chưa ăn vào thân xe.

Có Nên Phủ Nano Xe Ô Tô

+ Bước 4: Dùng paste bóng tẩy sạch các vết xước nhỏ còn lại đồng thời mang lại độ bóng cao nhất cho mặt sơn.

+ Bước 5: Rửa lại xe và vệ sinh kỹ các chi tiết giúp tẩy sạch bụi bẩn trên bề mặt sơn trước khi tiến hành phủ nano.

+ Bước 6: Để bề mặt sơn được khô thoáng trong vòng 15 – 20 phút, sau đó bôi dung dịch NANO Ceramic 9H đều lên bề mặt sơn để dung dịch nano thẩm thấu khoảng 30 giây, dùng khăn chuyên dụng lau lại bề mặt đã phủ và tiếp tục làm cho hết toàn xe. Nano Ceramic 9H GB với công thức cải tiến mới nhất, dung dịch đậm đặc có ưu điểm  tăng độ cứng tối đa, tăng khả năng chống xước lên 70%, chống chất oxy hóa, ngăn chặn tia UV làm phai màu, ngã màu sơn, chống lại tác hại ăn mòn của axit và muối, đồng thời tăng khả năng chống bám nước, dễ dàng vệ sinh giúp xe luôn sáng bóng lâu dài.

+ Bước 7: Sau 30 phút, dùng dung dịch chuyên dụng để làm sạch các phần tử nano thừa sau đó dùng khăn sạch lau lại toàn bộ mặt sơn. Lưu ý, sau khi đã phủ nano hoàn tất, nên để xe trong điều kiện bình thường, tránh tiếp xúc với nước trong vòng 24h.

+ Bước 8: Kiểm tra tổng thể để đảm bảo lớp sơn xe đạt được độ bóng cao nhất và lớp nano đạt được độ cứng tối thiểu và bàn giao xe cho quý khách hàng.

Bằng việc trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, quá trình phủ nano xe ô tô sẽ giúp lấy lại và duy trì vẻ bóng mới của xế yêu trong một thời gian dài.

>>Xem thêm

Phủ nano xe ô tô

Đánh bóng xe ô tô chuyên nghiệp


Có thể bạn quan tâm
error: Content is protected !!