Khử Mùi Xe Ô Tô Hiệu Quả

Lời khuyên đầu tiên, khi xe ô tô mới có mùi khó chịu, đừng ngay lập tức xịt nước hoa để khử mùi xe ô tô vì mùi đậm đặc của nước hoa và mùi xe cộng hưởng có thể gây khó chịu hơn cho người dùng đặc biệt sẽ là ác mộng với những người hay say xe.

Nguyên nhân dẫn đến mùi hôi trên xe ô tô

Có nhiều nguyên nhân làm cho chiếc xế iu ám mùi nồng nặc. Đầu tiên phải nhắc đến đó là một chiếc xe mới luôn đi kèm với mùi khá khó chịu. Cách khử mùi xe ô tô mới khá đơn giản chỉ cần để không khí ngoài trời tự nhiên lưu thông trong xe và cuốn hết các mùi khó chịu ra ngoài.

Khử mùi xe ô tô

Đối tượng khó nhằn hơn là mùi của những chiếc xe ô tô đã và đang trong quá trình sử dụng. Hàng ngày, chiếc xế yêu của bạn sẽ phải chịu rất nhiều tác nhân khiến nó bị dơ, nấm mốc phát triển và ám mùi như không khí ẩm ướt trên nền nhiệt cao trong xe nhất là vào mùa mưa, bụi bẩn từ dép giày bước lên xuống xe hàng ngày, thức ăn, đồ uống rơi vãi, mùi thuốc lá,… Bạn không thể nào cảm thấy dễ chịu khi phải đi lại trên một chiếc xe “có mùi”, nặng hơn là ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Vậy nên, việc vệ sinh và khử mùi xe ô tô là một trong những việc quan trọng không kém việc bảo trì, bảo dưỡng động cơ vận hành xe.

Các phương pháp vệ sinh, khử mùi xe ô tô

Hiện nay có khá nhiều mẹo khử mùi xe ô tô như khử mùi bằng hoa quả, khử mùi bằng than hoạt tính hoặc khử mùi bằng trà khô hay cà phê,… Nếu bạn đã vệ sinh xe hàng ngày, hạn chế ăn uống, hút thuốc lá trên xe và thậm chí đã sử dụng tất tần tật những mẹo kia nhưng mùi trong xe vẫn ám dai dẳng thì việc tìm đến một Trung tâm chăm sóc ô tô để sử dụng sản phẩm chuyên dụng hoặc các dịch vụ tẩy rửa chuyên nghiệp nhằm vệ sinh tổng thể xe và khử mùi xe ô tô hiệu quả là việc nên làm.

Cách khử mùi xe ô tô

Nguồn mùi hôi phổ biến hơn cả xuất phát từ chính nội thất xe. Hi-Tech Auto sẽ kiểm tra tìm ra nguyên nhân mùi hôi, đó có thể là mùi hôi từ hệ thống máy lạnh, từ động cơ xe,… Sau khi đã lau dọn sạch sẽ, làm vệ sinh và ngăn chặn tất cả các nguyên nhân có thể gây ra mùi, Hi-Tech Auto sẽ dùng hóa chất chuyên dụng C.AIR FOG xịt vào trong xe. Khóa kín cửa và đợi khoảng 5 phút. Hóa chất khử mùi ô tô chuyên dụng C.AIR FOG sẽ giúp xế yêu khử tất cả các mùi còn vương trong cabin và giữ bề mặt nội thất sạch sẽ, giúp làm thông thoáng hơn không gian xe cũng như đem lại sự thoải mái, dễ chịu cho quý khách hàng.

>>Xem thêm

Vệ sinh dàn lạnh ô tô bằng phương pháp nội soi không cần tháo Taplo

Sử dụng và vệ sinh thảm lót xe hơi đúng cách


Có thể bạn quan tâm
error: Content is protected !!