Tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô

Khi lưu thông, việc xe bị dính nhựa đường dường như không thể tránh khỏi. Những vết màu bám dính trên xe khiến bạn cảm thấy thật khó chịu đặc biệt khi bạn đang sở hữu một chiếc xe màu trắng? Nếu bạn đã cố gắng hết sức mà vẫn không loại bỏ được những mảng bám đó, hãy ghé qua trung tâm chăm sóc xe Hi-tech Auto của chúng tôi. Không mất quá nhiều thời gian, chúng tôi sẽ nhanh chóng trả lại màu sắc nguyên bản cho chiếc xe của bạn.

Tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô

Quy trình tẩy nhựa đường

Tẩy sạch nhựa đường dính trên xe không quá phức tạp nhưng để an toàn cho màu sơn của xe bạn thì cần đến các chất tẩy rửa chuyên dụng.

Quy trình tẩy nhựa đường như sau: sử dụng các chất tẩy rửa chuyên dụng 3M đã được chỉ định xoa hoặc phun lên chỗ có nhựa dường bám dính rồi dùng một miếng vải mềm để lau sạch. Nếu các vết bám dính quá nhiều thì nên sử dụng nhiều hơn một chút. Sau khi các vết bẩn đã được lau sạch, cần rửa xe thật kĩ để loại bỏ dư lượng các hóa chất đã dùng.

Tẩy nhựa đường dính trên xe ô tô

Bên cạnh nhựa đường thì nhựa cây cũng là nguyên nhân phổ biến khiến xe của bạn bị lem màu bởi thói quen đỗ xe dưới gốc cây. Nếu không xử lý kịp thời, nhựa cây sẽ đóng cục và dày lên. Để tránh tình trạng này, bạn cần lưu ý về vấn đề lau sạch nhựa cây ít nhất mỗi tháng vài lần.

Giữ cho chiếc xe của bạn luôn sáng đẹp là nhiệm vụ của Hi-tech Auto. Hãy ghé qua trung tâm chăm sóc Car Spa của chúng tôi để xử lý các sự cố mà chiếc xe của bạn gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.


Có thể bạn quan tâm
error: Content is protected !!